Tin bài

Bài viết liên quan

Loại phòng

PHÒNG HỌP, HỘI NGHỊ


Tổ chức hội họp hay những dịp kỷ niệm quan trọng tại khách sạn danh tiếng  và đẳng cấp bậc nhất Việt Trì. Việt Trì Garden Hotel có không gian hiện đại đẳng cấp, bao quát tầm nhìn phóng khoáng đầy cảm hứng, giúp Quý Khách nâng tầm thương hiệu. Bàn chuyện công việc, giao lưu với những nhân vật quyền lực đầy ắp ý tưởng trong không gian hội nghị được thiết kế sáng tạo độc đáo. Nâng ly chúc mừng giây phút thăng hoa giữa khán phòng huy hoàng hoa lệ, được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia sự kiện và ẩm thực hàng đầu khu vực. Việt Trì Garden Hotel chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng người tham dự.

Mỗi phòng họp được thiết kế cao cấp và tinh xảo cùng thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất. Trau chuốt tỉ mỉ từ nước uống thượng hạng, bộ ly pha lê, văn phòng phẩm sang trọng đến hương thơm tao nhã được chọn lựa kỹ càng. Cùng với đội ngũ bếp tài hoa sẵn sàng thiết kế gói tiệc trà và thực đơn trưa khoái khẩu theo yêu cầu.


Đội ngũ tư vấn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ luôn sát cánh bên Quý Khách, giúp lên ý tưởng và thiết kế không gian phù hợp theo yêu cầu. Lựa chọn ưng ý với 3 khán phòng được trang trí tuyệt đẹp thích hợp cho tiệc sự kiện theo nhóm hoặc số lượng khách lớn. 

Không gian sang trọng hạng nhất cùng tinh hoa ẩm thực quốc tế và chất lượng dịch vụ hàng đầu sẽ mang lại ấn tượng tuyệt vời cho khách mời của Quý vị. Thoải mái lựa chọn thực đơn, phong cách thiết kế tiệc và ban nhạc phục vụ tại chỗ. Thậm chí Quý Khách có thể lên thực đơn hoàn toàn mới với sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ bếp và tổ chức sự kiện. Quây quần bên bàn tiệc, vừa thưởng thức những hương vị hảo hạng cùng thức uống tuyệt vời, vừa chiêm ngưỡng thiết kế tinh xảo đẳng cấp của Việt Trì Garden Hotel
Hãy để chúng tôi chăm lo mọi việc, hãy để trí tưởng tượng và các giác quan của Quý vị thăng hoa trong hành trình đến xứ sở diệu kỳ.

Bình luận

CHUYỂN LỜI NHẮN ĐẾN CHÚNG TÔI

Để nhận ưu đãi lớn cho đặt phòng trực tiếp!

Đặt phòng ngay
0987.887.999